Giá kệ chứa khuôn mẫu trong sản xuất linh kiện điện tử

Giá kệ chứa khuôn mẫu trong sản xuất linh kiện điện tử

Kệ khuôn mẫu thiết kế và lắp đặt theo kích thước khuôn của người dùng, lưu trữ được số lượng lớn khuôn một cách khoa học và an toàn nhất.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kho linh kiện điện tử tại KCN cao Q9 sử dụng kệ chứa khuôn

  Giá Kệ chứa khuôn được thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu của người dùng. Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu dùng trong các ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, điện tử, gia dụng lưu trữ khuôn mẫu...

  Kệ chứa khuôn tải nặng

  Kệ chứa khuôn tải nặng

  Với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu tư mà mỗi khách hàng đều có những yêu cầu cho bên làm kệ hoàn toàn khác nhau, để đảm bảo, giá kệ để khuôn được sử dụng bền nhất, an toàn nhất.

  Đối với những loại khuôn có kích thước lớn có thể dùng xe nâng để xuất/nhập khuôn, thì dạng kệ để khuôn tải nặng là tiết kiệm chi phí nhất. Khuôn sẽ được nâng lên bỏ lên giá kệ để cất giữ cho gọn gàng.

  Kệ chứa khuôn mẫu tại KCN cao Q9

  Kệ chứa khuôn mẫu tại KCN cao Q9

  Một dạng cải tiến hơn là các chi tiết kệ được sản xuất, lắp ráp thành từng khung kệ một cách dễ dàng vì được thiết kế lắp ghép bằng các ngàm móc, các khuôn được để trên tầng kệ như một ngăn kéo, có tời kéo phía trên. Khi cần nhập khuôn chỉ cần điều chỉnh Palang tới vị trí kéo ngăn chứa khuôn và móc khuôn vào tay nâng hạ hoặc nhập khuôn vào kệ dễ dàng.

  Tùy thuộc kích thước và số lượng khuôn mà chúng ta sẽ cân nhắc chọn thiết kế nào. Nếu nhà kho của bạn chưa có palang, thì dùng kệ selective để khuôn và lấy hàng bằng xe nâng. Trường hợp nhà kho của bạn đã có palang, thì dùng kệ khuôn mẫu Vinarack là hợp lý nhất.

  Vinarack chuyên sản xuất kệ khuôn mẫu

  Vinarack chuyên sản xuất kệ khuôn mẫu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, các loại kệ Vinarack dần dần được cải tiến, thiết kế để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Không những sản phẩm phải đẹp mà còn bền và chắc chắn theo thời gian. Để hàng hóa trong kho được sắp xếp ngăn nắp và dễ kiểm tra.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: https://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kekhuon.com

gotop