• Kệ để khuôn

  Kệ để khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngằn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư. Kệ để khuôn Vinarack là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, với cấu trúc mạnh mẽ, tiết kiệm không gian và dễ dàng lưu trữ, được trang bị với hệ thống chống trượt bền và an toàn khi sử dụng.

  Kệ để khuôn Vinarack đẩy nhanh tiến độ sản xuất hàng hóa

  Cùng sự phát triển vượt bật của ngành cung cấp giá kệ để hàng Vinarack ngày càng khẳng định thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ chế độ hậu mãi hấp dẫn, giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ. Chính vì vậy, Vinarack luôn là thương hiệu được ưu tiên trong ngành giá kệ đối với nhiều khách hàng, doanh nghiệp nhất là những khách hàng khó tính.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack miễn phí giao hàng tại Tp.HCM

  Kệ để khuôn Vinarack chuyên dùng để chứa các mẫu khuôn dập chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng, hoạt động theo nguyên lý dập sản phẩm trực tiếp trên kệ, mỗi ngăn có lắp 4 con lăn trượt ra vào khi hoạt động và nghỉ ngơi. Kệ chứa khuôn mẫu thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng tùy theo quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất từ trước đến nay.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack chịu lực tốt

  Hòa cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ ngày nay, áp dụng quy trình sản xuất giá kệ tiên tiến cho ra kệ để khuôn có những tiến bộ vượt bật, từ thiết kế cho đến phương thức sản xuất hoàn toàn khép kín. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm phải luôn được đảm bảo thông qua việc chọn nguyên vật liệu sản xuất toàn bộ chi tiết kệ sử dụng vật liệu chất thép cao cấp chuẩn Nhật chống gỉ, chống ăn mòn, chịu lực tốt, độ bền cao.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack độ bền cao

  Sự thuận tiện trong quá trình sử dụng mà kệ để khuôn Vinarack mang lại là thiết kế linh hoạt dễ dàng tháo lắp và di dời, thay đổi khoảng cách giữa các tầng là điều dễ dàng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây được xem là ưu điểm tiện nghi của kệ chứa khuôn, phù hợp với mọi không gian kho dù lớn hay nhỏ, đó cũng nhờ vào phương pháp lắp ráp bu long, ốc vích giữa các chi tiết với nhau.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack giá rẻ - đảm bảo an toàn

  Bất kỳ yêu cầu thiết kế ra sao, diện tích mặt bằng thế nào thì Vinarack cũng sẽ luôn sát cánh phục vụ mọi nhu cầu khách hàng, đó cũng là sứ mệnh kinh doanh mà Chúng tôi luôn tạo dựng từ nhiều năm qua để có được thành công như hôm nay. Vinarack luôn nhận thiết kế miễn phí và báo giá nhanh cho tất cả đơn hàng, chắc chắn đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Vinarack sẽ làm quý khách hài lòng, mang đến nhiều chế độ ưu đãi lớn khi mua hàng tại Vinarack

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www. kekhuon.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 10-01-2019 969 lượt xem
gotop