• Kệ chứa khuôn mẫu định hình Công ty Siamp

  Kệ chứa khuôn ép nhựa hiện đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường là giải pháp lưu trữ khuôn mẫu tải trọng nặng cho các kho thiết bị tại Công ty Siamp.

  Kệ chứa khuôn Vinarack chất lượng làm nên thương hiệu

  Ngày nay, người tiêu dùng đặt biệt là các doanh nghiệp không còn xa lạ với sản phẩm kệ chứa khuôn Vinarack, bởi chúng mang đến những lợi ích đáng kể cho nhiều doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ thi công và an toàn trong lao động, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất, để doanh nghiệp có thể tập trung vào đẩy mạnh phát triển kinh tế nhiều hơn.

  Kệ chứa khuôn mẫu được sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp (JIS). Toàn bộ chi tiết giá kệ chứa khuôn mẫu được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ sét, ăn mòn.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack chất thép cao cấp

  Hình dáng kệ khuôn có từ 3 đến 4 tầng tùy theo yêu cầu thiết kế của Khách hàng dùng cho mục đích chứa khuôn. Hệ thống khung chân dạng omega chắc chắn, mỗi khuôn liên kết nhau bằng ngàm, bulong, ốc vích, tải trọng trên mỗi tầng chứa được từ 1.000kg – 6.000kg.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack tải trọng chứa đến 6 tấn

  Chiều cao an toàn, không quá cao, dễ dàng nâng và hạ khuôn, giúp cho công nhân như nâng hạ, xuất nhập khuôn mẫu nhanh nhất.  Mỗi tầng giá kệ có thanh ray trượt di động chốt bảo hiểm chắc chắn ra vào an toàn, giữa các thanh ray được lắp 4 con lăn hoạt động theo cơ cấu trượt cùng rất thuận tiện cho việc di chuyển và lấy khuôn.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack hỗ trợ sản xuất

  Tối ưu hóa không gian giá kệ kho nhà xưởng, lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Nâng cao năng xuất bảo trì, bảo dưỡng khuôn mẫu.

  Vinarack liên tục phát triển trong ngành cơ khí, thiết kế - sản xuất giá kệ để hàng, với các nghiên cứu, phát minh sản phẩm mang lại những giải pháp lưu trữ tối ưu trong ngành giá kệ, cam kết tất cả sản phẩm Vinarack sẽ đáp ứng nhu cầu về an toàn và chất lượng. Với sản phẩm chất lượng – uy tín, giá cả hợp lý được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng Vinarack tiếp tục cho ra thật nhiều sản phẩm mới tiện dụng để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 23-08-2018 2,039 lượt xem
gotop