• Kệ chứa khuôn dập, khuôn đúc tải nặng

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack được thiết kế phục vụ cho các ngành sản xuất đúc nhựa, sắt, thép, nhôm. Vinarack giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

  Kệ Khuôn Vinarack thiết kế chính xác, vận hành linh hoạt

  Ngày nay, Kệ chứa khuôn Vinarack đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường, giải pháp lưu trữ khuôn mẫu có tải trọng nặng trên 1000kg tại các nhà kho hay nhà sản xuất lớn. Vinarack áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại, thiết kế chính xác, sản xuất đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật cho ra hệ thống kệ chứa khuôn thông minh hội tụ các tính năng ưu việt, nâng cao giá trị sản phẩm tại thị trường giá kệ.

  Kệ chứa khuôn Vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack chuẩn thiết kế

  Kệ chứa khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, với cấu trúc mạnh mẽ, tiết kiệm không gian và dễ dàng lưu trữ, được trang bị với hệ thống chống trượt an toàn khi sử dụng.

  Kệ chứa khuôn Vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack với toàn bộ chi tiết sử dụng vật liệu chất thép cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn, chịu lực tác động tốt, chất lượng đảm bảo, bển bỉ theo thời gian. Khả năng chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, ưu điểm tiện nghi của kệ chứa khuôn là dễ dàng tháo lắp và di dời, phù hợp với mọi không gian kho dù lớn hay nhỏ. Thiết kế theo phương pháp lắp ráp bu long, ốc vít nên dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng cũng như di dời kệ sang vị trí mới một cách nhanh chóng.

  Kệ chứa khuôn Vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack sử dụng dễ dàng

  Kệ khuôn thiết kế các tầng theo hệ thống ngăn kéo, có tời kéo phía trên, khi cần nhập khuôn chỉ cần điều chỉnh cách tay nâng tới vị trí kéo ngăn chứa khuôn và móc khuôn vào tay nâng hạ hoặc nhập khuôn vào kệ dễ dàng và an toàn, đồng thời giúp hoạt động sản xuất trở nên đơn giản, giúp người lao động kiểm soát quy trình sản xuất dễ dàng, hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Kệ chứa khuôn Vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack bền bỉ theo thời gian

  Vinarack cũng là nhà phân phối các loại giá kệ để hàng chất lượng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đến với sản phẩm Vinarack cam kết chất lượng, độ bền cao, giá cạnh tranh, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng giá kệ tiện lợi nhất có thể.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 14-12-2018 3,084 lượt xem
gotop