• Kệ chứa khuôn dập chất lượng

  Sản phẩm kệ chứa khuôn mẫu Vinarack ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường, giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mang lại năng suất làm việc cao.

  Kệ chứa khuôn dập Vinarack chịu lực tốt khi sản xuất liên tục

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack chuyên dùng để chứa các mẫu khuôn dập có tải trọng nặng trên 1000kg, hoạt động theo nguyên lý dập sản phẩm trực tiếp trên kệ, mỗi ngăn có lắp 4 con lăn trượt ra vào khi hoạt động và nghỉ ngơi. Kệ chứa khuôn mẫu là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất từ trước đến nay. Ngoài khả năng chịu lực tốt, ưu điểm của kệ chứa khuôn mẫu còn nằm trong thiết kế và sự tiện nghi của kệ khuôn.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack chứa các mẫu khuôn dập có tải trọng nặng

  Những lý do kệ chứa khuôn mẫu Vinarack được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

  Chịu tải trọng nặng: chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng, số lượng tầng và số lượng ngăn được Vinarack thiết kế theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng tùy theo quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ của Doanh nghiệp.

  Vật liệu chất lượng: toàn bộ chi tiết kệ sử dụng vật liệu chất thép cao cấp chuẩn Nhật chống gỉ, chống ăn mòn. Chịu lực tác động tốt dù phải trải qua quy trình sản xuất liên tục nhưng độ bền và chất lượng kệ chứa khuôn mẫu Vinarack vẫn không đổi, bển bỉ theo thời gian.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack tháo lắp và di chuyển dễ dàng

  Tháo lắp và di chuyển dễ dàng: đây được xem là ưu điểm tiện nghi của kệ chứa khuôn, phù hợp với mọi không gian kho dù lớn hay nhỏ. Bởi kệ khuôn được thiết kế theo phương pháp lắp ráp bu long, ốc vích nên dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng cũng như di chuyển kệ sang vị trí mới một cách nhanh chóng.

  An toàn lao động: trong quy trình sản xuất bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi an toàn lao động là trên hết, có kệ chứa khuôn dập hoạt động sản xuất trở nên khá đơn giản, giúp người lao động kiểm soát quy trình sản xuất dễ dàng, hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  kệ chứa khuôn mẫu vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack chất lượng bền bỉ theo thời gian

  Kệ chứa khuôn dập hiện đang được Vinarack cung cấp với mức giá bán khá ưu đãi. Vinarack cũng là nhà phân phối các loại giá kệ để hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo là cam kết mà Vinarack muốn mang đến cho khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-10-2018 3,150 lượt xem
gotop