• Giá kệ khuôn, chứa tất cả các loại khuôn mẫu

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là nơi lưu trữ chính của nhiều loại khuôn khác nhau phục vụ cho các ngày sản xuất đúc nhựa, sắt, thép, nhôm,… Theo trọng lượng lưu trữ khuôn được chia thành kệ khuôn nhẹ và kệ khuôn nặng. Với bộ phận ổ trục, trượt và đi kèm với một thiết bị nâng riêng biệt, không cần xe tải lớn và xe nâng.

  Kệ Khuôn Vinarack hệ thống trượt linh hoạt, an toàn, chất lượng

  Giá kệ chứa khuôn là nơi lưu trữ chính của các loại khuôn khác nhau, rất hữu ích để duy trì, quản lý và tìm kiếm khuôn. Đây là loại giá đỡ khuôn và khuôn lưu trữ chất lượng cao mà bạn có thể mua với giá ưu đãi tại thương hiệu Vinarack với kết cấu kệ khuôn bằng thép và có khóa an toàn.

  kệ khuôn vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack chuẩn thiết kế

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack cấu trúc chắc chắn khả năng chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, ưu điểm tiện nghi của kệ chứa khuôn là dễ dàng tháo lắp và di dời, phù hợp với mọi không gian kho dù lớn hay nhỏ.

  kệ khuôn vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack sử dụng dễ dàng

  Giá kệ chứa khuôn mẫu thiết kế chủ yếu sử dụng để lưu trữ tất cả các loại khuôn. Kệ khuôn được trang bị đường ray bánh xe ở phía dưới và bảng kệ trượt có thể được tự do kéo ra khi tải. Giá trượt loại trung có thể mang ít hơn 800kg/ ngăn kéo và giá trượt loại nặng có thể tải hơn 1000kg / ngăn kéo. Toàn bộ giá đỡ là cấu trúc lắp ráp bu lông, ốc vít, thuận tiện cho việc vận chuyển, và lắp ráp đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

  kệ khuôn vinarack

  Kệ chứa khuôn Vinarack bền bỉ theo thời gian

  Nếu quý khách đã quan tâm đến giá đỡ khuôn của chúng tôi thì giá kệ khuôn thương hiệu Vinarack là một lựa chọn rất tốt cho quý khách. Là một trong những nhà sản xuất Kệ chứa hàng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng các sản phẩm của chúng tôi phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng cao, đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 08-05-2019 2,965 lượt xem
gotop