• Công ty chuyên làm kệ để khuôn

  Công ty Vinarack chuyên làm kệ chứa khuôn mẫu mang lại năng suất cao trong việc bảo trì khuôn, vệ sinh,... đảm bảo an toàn trong lao động.

  Kệ để khuôn Vinarack thương hiệu uy tín từ chất lượng đến giá cả

  Vinarack được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín mà nhiều doanh nghiệp đặt làm sự lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng giá kệ chứa hàng hiện nay. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ Vinarack ngày càng khẳng định mình thông qua các thiết kế có độ chính xác cao, mức độ an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng như giá cả hợp lý mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sở hữu được.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack cấu trúc chắc chắn

  Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng càng cao, nhà cung cấp ngày càng nhiều, để chọn mua sản phẩm lưu trữ phù hợp phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng cuối cùng phải đảm bảo an toàn, chất lượng và thời gian sử dụng. Chính vì vậy Vinarack luôn  áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến, công nghệ hiện đại, thiết kế chính xác, sản xuất đúng quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật cho từng sản phẩm, từng đơn hàng nâng cao giá trị sản phẩm tại thị trường giá kệ.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack chuẩn thiết kế

  Kệ để khuôn Vinarack được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, sử dụng vật liệu sắt thép cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn, chịu lực tác động tốt, độ bền và chất lượng đảm bảo, bển bỉ theo thời gian. Khả năng chịu được tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng, số lượng tầng từ 2 – 4 tầng, ưu điểm tiện nghi của kệ chứa khuôn là dễ dàng tháo lắp và di dời, phù hợp với mọi không gian kho dù lớn hay nhỏ. Thiết kế theo phương pháp lắp ráp bu long, ốc vích nên dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng cũng như di dời kệ sang vị trí mới một cách nhanh chóng.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack sử dụng dễ dàng

  Cấu trúc kệ để khuôn thiết kế linh hoạt, các tầng theo hệ thống ngăn kéo, có tời kéo phía trên, khi cần nhập khuôn chỉ cần điều chỉnh cách tay nâng tới vị trí kéo ngăn chứa khuôn và móc khuôn vào tay nâng hạ hoặc nhập khuôn vào kệ dễ dàng và an toàn, đồng thời giúp hoạt động sản xuất trở nên đơn giản, giúp người lao động kiểm soát quy trình sản xuất dễ dàng, hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Kệ để khuôn Vinarack

  Kệ để khuôn Vinarack bền bỉ theo thời gian

  Là nhà phân phối các loại giá kệ để hàng chất lượng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay, Vinarack cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, giá cạnh tranh, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi, lắp đặt nhanh chóng cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng giá kệ tiện lợi nhất có thể.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-01-2019 2,913 lượt xem
gotop