• Báo giá kệ chứa khuôn mẫu theo yêu cầu

  Kệ khuôn chứa được nhiều bộ khuôn tải nặng một cách hiệu quả, giúp việc bảo quản và thay thế khuôn mẫu dễ dàng. Liên hệ Vinarack để biết thêm thông tin.

  Kệ chứa khuôn mẫu giá bao nhiêu và có kích thước như thế nào?

  Trong ngành công nghiệp cơ khí thì câu hỏi “ Kệ khuôn là gì?” không còn xa lạ nữa. Đây là dạng kệ công nghiệp tải nặng, được thiết kế đặc biệt dùng để chứa hàng loạt các loại khuôn dập, Khuôn cột, Khuôn thép, Khuôn dập nguội, Khuôn đúc, khuôn dập vuốt, khuôn dập liên hoàn,..

  Kệ chứa khuôn mẫu tại Công Ty Fujimold - Hải Phòng

  Kệ chứa khuôn mẫu tại Công Ty Fujimold - Hải Phòng

  Vì đây là loại kệ có tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe, đồng thời không thông dụng như những dạng kệ khác, nên kệ chứa khuôn này không có sẵn và cũng không có giá bán sẵn như các mặt hàng thiết bị công nghiệp khác trên thị trường.

  Mỗi khách hàng điều có nhu cầu khác nhau:

  • Thứ nhất: Về tải trọng khuôn.
  • Thứ hai: Kích thước khuôn mẫu.
  • Thứ ba: Số lượng khuôn mẫu.

  Nên để có bảng giá phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng, từng doanh nghiệp hãy để lại thông tin mà Quý khách cần chúng tôi thiết kế sản xuất, để đảm bảo thiết kế kệ phù hợp và giá phải chăng nhất.

  Báo giá kệ chứa khuôn đúc

  Báo giá kệ chứa khuôn đúc

  Bên cạnh đó cấu tạo và quá trình vận hành kệ để khuôn không kém phần quan trọng

  Kệ để khuôn có cơ cấu chắc chắn với hệ thống mâm trượt chịu tải cực lớn để việc xuất nhập khuôn trở nên thuận tiện, nhanh chóng.

  Khung kệ khuôn trước đây được thiết kế hàn cố định, nhưng hiện nay khung kệ thép này được cải tiến bằng máy móc hiện đại để sản xuất ra hệ khung thép lắp ráp nhưng chịu tải trọng lên đến 12 tấn.

  Quy trình thiết kế khuôn dập

  Quy trình thiết kế khuôn dập

  Chính cải tiến này giúp giảm chi phí vận chuyển và tránh trầy sướt trong những đơn hàng đi xa, và không phải lo lắng khi lắp đặt ở bất kỳ tỉnh thành nào. Từng chi tiết cấu thành giá kệ để khuôn luôn được đội ngũ kỹ thuật thiết kế cẩn thận.

  Giá kệ khuôn là sản phẩm đặc thù trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí đồng thời có thể phối hợp với nhiều loại giá kệ kho khác như kệ selective chứa pallet, kệ chứa vật tư.. tạo thành hệ thống lưu trữ hàng hóa trong kho hiệu quả.

  Lối đi dành cho kệ khuôn thường hẹp hơn hơn những loại kệ chứa hàng công nghiệp khác, vì kệ để khuôn này không dùng xe nâng lấy hàng. Việc lấy khuôn mẫu phải sử dụng pa lăng. Đối với tải trọng trên khung kệ quá lớn thì Vinarack sẽ thiết kế thêm ray chống lún nền, có tác dụng giảm lực tác động từ chân kệ xuống nền nhà kho.

  Hệ thống kệ chứa khuôn sử dụng pa lăng lấy hàng

  Hệ thống kệ chứa khuôn sử dụng pa lăng lấy hàng

  Pa lăng chuyên dụng sẽ chạy dọc theo chiều dài của giá kệ để khuôn sau đó tại vị trí cần lấy khuôn. Tầng mâm trượt được thiết có tay nắm người vận hành sẽ mở chốt khóa chặn và kéo tầng mâm trượt của kệ khuôn ra vị trí palang hạ móc xích xuống nâng khuôn cần sử dụng lên khỏi tầng mâm kệ.

  Và quá trình cất khuôn cũng tương tự như vậy, các khuôn sẽ được vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn sau đó quấn băng PE lại ra đưa vào giá kệ để khuôn để lưu giữ cho những đợt sản xuất sau.

  Quá trình sản xuất Kệ chứa khuôn mẫu luôn tuân thủ nghiêm ngặt và khắt khe từ nguyên liệu đầu vào, cho đến khâu cắt phôi, đến khâu sản xuất các chi tiết khác phải đồng loạt và thông qua kiểm duyệt chất lượng trước khi đưa vào khu vực xử lý và sơn tĩnh điện chống rỉ sét.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 12-11-2019 3,097 lượt xem
gotop