• Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ chứa khuôn

  Kệ chứa khuôn mẫu tải trọng nặng để bảo quản và lưu trữ các loại kệ khuôn siêu nặng một cách an toàn, Công ty Bảo Chánh là công ty làm kệ khuôn uy tín nhất.

  Giá kệ chứa khuôn mẫu cải tiến của Bảo Chánh luôn được lựa chọn liên tục trong nhiều năm qua thời gian gần đây

  Trên thế giới, cuộc cách mạng về máy tính điện tử đã có tác động lớn vào nền sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc chế tạo khuôn nhanh chóng chuyển đổi các quá trình sản xuất theo kiểu truyền thống sang sản xuất công nghệ cao. Để góp phần thúc đẩy và phát triển công nghiệp chế tạo khuôn trên toàn quốc.

  Với đặc thù của Kệ chứa khuôn, là mỗi tầng hàng có sức tải rất lớn trung bình từ 2000 kg- 4000kg/Tầng hàng, nên việc thiết kế tính toán phải cực kỳ chính xác và đảm bảo 100% không có sai soát kỹ thuật. Từng chi tiết thép luôn phải kén chọn nguyên liệu thép, để sản phẩm luôn bền bỉ theo thời gian, và không ảnh hưởng nhiều khi có sự va chạm mạnh trong quá trình lấy và lưu trữ khuôn.

  Kệ chứa khuôn mẫu ngành Plastic

  Kệ chứa khuôn mẫu ngành Plastic

  Thiết kế khung chân kệ là chân Omera kích cỡ lớn, độ dày khung chân được tính toán theo sức tải của kệ. Kiểu dáng kệ rất bắt mắc đồng thời việc lắp đặt, di chuyển dễ dàng và nhanh chóng, thập chí có thể di dời khoảng cách tầng khi kích thước hàng hóa thay đổi một cách đơn giản. Từng Base khung chân dùng loại thép đặc biệt được liên kết bằng bulong chịu tải. Không phải lo lắng khi thiết kế và sản xuất giá kệ lên đến 10,000kg

  Giá kệ khuôn Bảo Chánh luôn bền bỉ theo thời gian.

  Giá kệ khuôn Bảo Chánh luôn bền bỉ theo thời gian

  Tuy nhiên, vẫn có một vài khách hàng ưa chuộng Chân trụ biên dạng chữ C, được gia công cố định ngoài ra các chi tiết không có gì thay đổi, do thiết kế này có ba phần thủ công nên thời gian xuất số lượng giá kệ nhiều thì sẽ hơi mất thời gian. Việc lắp đặt, hoặc di dời  do cải tạo lại mặt bằng kho mới đôi chút khó khan. Nhưng ưu điểm là giá thành tốt.

  Thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng

  Thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng

  Ngoài việc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất giá kệ để khuôn. Bảo Chánh còn chuyên khảo sát, tư vấn thiết kế, khảo sát hệ thống giá kệ kho hàng, Sàn chứa hàng, kệ chứa pallet, Kệ Drive-n, Kệ Double deep, Kệ trung tải,Pallet thép sơn tĩnh điện, Pallet mạ kẽm... đều được công ty Bảo Chánh  thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu dài và dịch vụ tốt nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-08-2018 1,471 lượt xem
gotop