kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Báo giá kệ chứa khuôn mẫu theo yêu cầu

  Báo giá kệ chứa khuôn mẫu theo yêu cầu

  Kệ khuôn chứa được nhiều bộ khuôn tải nặng một cách hiệu quả, giúp việc bảo quản và thay thế khuôn mẫu dễ dàng. Liên hệ Vinarack để biết thêm thông tin.
 2. Giá kệ khuôn, chứa tất cả các loại khuôn mẫu

  Giá kệ khuôn, chứa tất cả các loại khuôn mẫu

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là nơi lưu trữ chính của nhiều loại khuôn khác nhau phục vụ cho các ngày sản xuất đúc nhựa, sắt, thép, nhôm,… Theo trọng lượng lưu trữ khuôn được chia thành kệ khuôn nhẹ và kệ khuôn nặng. Với bộ phận ổ trục, trượt và đi kèm với một thiết bị nâng riêng biệt, không cần xe tải lớn và xe nâng.
 3. Công ty chuyên làm kệ để khuôn

  Công ty chuyên làm kệ để khuôn

  Vinarack thương hiệu chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng uy tín được người tiêu dùng đánh gia cao trên thị trường hiện nay ngoài chất lượng thì giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo cạnh tranh với nhiều thương hiệu. Và sản phẩm kệ chứa khuôn mẫu Vinarack ngày càng phát huy tính năng sử dụng vào đúng mục đích đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mang lại năng suất cao và an toàn trong lao động.
 4. Kệ để khuôn

  Kệ để khuôn

  Kệ để khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngằn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư. Kệ để khuôn Vinarack là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, với cấu trúc mạnh mẽ, tiết kiệm không gian và dễ dàng lưu trữ, được trang bị với hệ thống chống trượt bền và an toàn khi sử dụng.
gotop