kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Kệ để khuôn ép

  Kệ để khuôn ép

  Dự án Kệ để khuôn mẫu của công ty Kimberly Clark được công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất với từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng. Khách hàng yên tâm chỉ đầu tư một lần, nhưng lợi ích mang lại là mãi mãi.
 2. Kệ khuôn mẫu giày dép

  Kệ khuôn mẫu giày dép

  Kệ khuôn mẫu Vinarack có chất lượng tốt nhất tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An... Kệ khuôn được rút ra, kéo vào dễ dàng, nhẹ nhàng khi thao tác trên tầng kệ. Toàn bộ kệ để khuôn mẫu là phần cơ cấu kết hợp, thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp đơn giản và nhanh chóng.
 3. Kệ sắt để khuôn mẫu

  Kệ sắt để khuôn mẫu

  Kệ sắt để khuôn mẫu Vinarack được thiết kế tối ưu cho việc lưu trữ các loại khuôn mẫu có tải trọng nặng từ 1000kg – 5000kg/tầng hoặc có thể hơn tùy theo khách hàng yêu cầu tải trọng.
 4. Giá kệ để khuôn mẫu

  Giá kệ để khuôn mẫu

  Giá kệ để khuôn mẫu Vinarack có thiết kế chắc chắn, độ bền cao, đảm bảo quy định an toàn trong quá trình sử dụng, lưu trữ khuôn mẫu có tải trọng lớn từ 1000kg -5000kg.
gotop