kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack

  Công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất/lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng và yêu cầu thiết kế phải tối ưu. Hiện nay Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là sản phẩm có sự lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển,lưu trữ khuôn mẫu...
 2. Kệ để khuôn mẫu ngành công nghiệp nhựa

  Kệ để khuôn mẫu ngành công nghiệp nhựa

  Kệ để khuôn mẫu là loại kệ có thiết kế tối ưu cho việc lưu trữ khuôn mẫu hay các loại hàng hóa có tải trọng nặng. Thường được sử dụng trong ngành cơ khí công nghiệp, công nghiệp ô tô, các xưởng đóng tàu...
 3. Cung cấp kệ khuôn chứa hàng tại tphcm

  Cung cấp kệ khuôn chứa hàng tại tphcm

  Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng, kệ khuôn chứa hàng tải trọng nặng với nhiều mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp có kho chứa hàng lớn nhỏ khác nhau.
 4. Kệ để khuôn ép

  Kệ để khuôn ép

  Dự án Kệ để khuôn mẫu của công ty Kimberly Clark được công ty Bảo Chánh thiết kế và sản xuất với từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả lại phải chăng. Khách hàng yên tâm chỉ đầu tư một lần, nhưng lợi ích mang lại là mãi mãi.
gotop