kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Kệ Chứa Khuôn Dập Cửa Nhôm

  Kệ Chứa Khuôn Dập Cửa Nhôm

  Kệ Khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản kệ chứa khuôn dập nhôm phù hợp với việc lưu trữ và sản xuất trong ngành cơ khí, thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngằn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư.
 2. Kệ Chứa Khuôn Thiết Bị Điện Công Nghiệp

  Kệ Chứa Khuôn Thiết Bị Điện Công Nghiệp

  Kệ khuôn Vinarack được thiết kế lắp ghép bằng ngàm móc, có ngăn kéo, an toàn, dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp, sử dụng chủ yếu cho việc lưu trữ cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển, lưu trữ khuôn mẫu,…kết hợp xe nâng để di chuyển và lấy hàng hóa.
 3. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack

  Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack

  Công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu sản xuất/lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng và yêu cầu thiết kế phải tối ưu. Hiện nay Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là sản phẩm có sự lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp ngành cơ khí nhựa, công nghiệp xe hơi, tàu biển,lưu trữ khuôn mẫu...
 4. Kệ để khuôn mẫu ngành công nghiệp nhựa

  Kệ để khuôn mẫu ngành công nghiệp nhựa

  Kệ để khuôn mẫu là loại kệ có thiết kế tối ưu cho việc lưu trữ khuôn mẫu hay các loại hàng hóa có tải trọng nặng. Thường được sử dụng trong ngành cơ khí công nghiệp, công nghiệp ô tô, các xưởng đóng tàu...
gotop