kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn Bảo Chánh chứa khuôn dập ổ khóa với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, là loại kệ đang chiếm ưu thế lớn trong mặt hàng giá kệ trên thị trường hiện nay, đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.
 2. Kệ chứa khuôn dập kim loại

  Kệ chứa khuôn dập kim loại

  Kệ chứa khuôn mẫu Bảo Chánh có thiết kế riêng biệt, phù hợp nhất với việc lưu trữ khuôn, sao cho việc để hàng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Kệ tải trọng nặng dùng trong công nghiệp dập kim loại, mỗi tầng có thể chứa lên đến 5000kg/tầng, được thiết kế ray trượt và chốt chặn đảm bảo lấy khuôn dễ dàng và an toàn.
 3. Kệ chứa khuôn mẫu định hình Công ty Siamp

  Kệ chứa khuôn mẫu định hình Công ty Siamp

  Kệ chứa khuôn Vinarack hiện đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường là giải pháp lưu trữ khuôn mẫu có tải trọng nặng cho các nhà kho. Vinarack và công ty Siamp vừa nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống giá kệ chứa khuôn ép nhựa các phụ kiện thiết bị vệ sinh cao cấp xuất khẩu.
 4. Lắp đặt kệ chứa khuôn công ty Nidec Seimitsu

  Lắp đặt kệ chứa khuôn công ty Nidec Seimitsu

  Kệ chứa khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngằn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là loại kệ đang chiếm ưu thế lớn trong mặt hàng giá kệ trên thị trường hiện nay, đặt biệt trong các ngành công nghiệp nặng, đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn như Nidec Seimitsu đã và đang tin dùng sản phẩm Vinarack.
gotop