kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Kệ khuôn lưu trữ các chi tiết nặng

  Kệ khuôn lưu trữ các chi tiết nặng

  Kệ chứa khuôn Vinarack là giải pháp lưu trữ phổ biến trên thị trường hiện nay, thiết kế theo dạng ngăn kéo nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ các chi tiết nặng, rút ngắn thời gian trong quá trình sản xuất, nâng cao năng suất trong quá trình làm việc, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 2. Kệ chứa khuôn dập chất lượng

  Kệ chứa khuôn dập chất lượng

  Trong thời buổi hội nhập việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào quy trình sản xuất là đều hiển nhiên của nhiều doanh nghiệp. Sản phẩm kệ chứa khuôn mẫu Vinarack ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường, giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất, mang lại năng suất cao, an toàn trong lao động, cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao chuẩn chất lượng.
 3. Kệ chứa khuôn ép nhựa Công ty Muto

  Kệ chứa khuôn ép nhựa Công ty Muto

  Kệ khuôn Vinarack ứng dụng trong quy trình ép nhựa, được sản xuất trên những nguyên liệu thép tốt nhất tiêu chuẩn Nhật Bản. Lắp ghép bằng bulong tiện dụng, kệ chứa khuôn có thể trượt ra vào để thao tác lấy khuôn vào ra.
 4. Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn Bảo Chánh chứa khuôn dập ổ khóa với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, là loại kệ đang chiếm ưu thế lớn trong mặt hàng giá kệ trên thị trường hiện nay, đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.
gotop