• Giá kệ tay đỡ sử dụng trong kho dầu khí

  Giá kệ tay đỡ sử dụng trong kho dầu khí được thiết kế để phù hợp với một loạt các kích cỡ không gian lưu trữ khác nhau. Kệ tay đỡ được sử dụng phổ biến vì chúng giống như dạng kệ treo tường cho phép bạn tận dụng lợi thế chiều cao của bức tường và có thể dễ dàng mở rộng để phục vụ cho sự tăng trưởng kinh doanh của bạn.

  Kệ tay đỡ là một giải pháp xử lý phổ biến để lưu trữ những hàng hóa bất tiện, cồng kềnh hoặc dài như: thạch cao, gỗ, đồ nội thất, thảm cuộn, gỗ, ống nước hoặc các thanh thép.... Với hệ thống phun sơn tĩnh điện công nghệ cao hoặc mạ kẽm, kệ có thể để ngoài trời mà không sợ bị rỉ sét hay oxi hóa. Đồng thời, kệ tay đỡ được thiết kế có mái che để bảo vệ sản phẩm hàng hóa được tốt hơn.

   

  giá kệ tay đỡ trong kho dầu khí
  giá kệ tay đỡ trong kho dầu khí

  Kệ kho tay đỡ được làm từ kết cấu thép chất lượng cao cho sức mạnh và độ bền, dễ dàng để lắp ráp, cực kỳ mạnh mẽ và vững chắc, đáp ứng các nhu cầu về hàng hóa khác nhau. Dễ dàng truy cập vào các sản phẩm bất kể hình dạng và kích thước của chúng.Giá kệ kho tay đỡ cung cấp điều chỉnh được không giới hạn thông qua cánh tay lưu trữ, có thể chịu đựng các mặt hàng tải trọng nặng.

   

  giá kệ kho tay đỡ
  giá kệ kho tay đỡ

  Giá kệ tay đỡ với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp cho từng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn: kệ tay đỡ kiểu A, kiểu I, kiểu T, kiểu L, kiểu Ống.... Kệ tay đỡ mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp. Cung cấp một giải pháp lưu trữ không gian-giải pháp tuyệt vời.

   

  hệ thống giá kệ tay đỡ ngành dầu khí
  hệ thống giá kệ tay đỡ ngành dầu khí

   

  Nếu bạn có những hàng hóa cần lưu trữ mà lại quá khổ, cồng kềnh thì đừng ngần ngại, mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi: Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh - Thương hiệu Vinarack với giá kệ nhà kho tay đỡ lưu trữ hàng hóa có thể cung cấp cho bạn những giải pháp lưu trữ chính xác mà bạn đang tìm kiếm.
   
   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

   

  Ngày đăng: 15-07-2015 2,734 lượt xem
gotop