kệ để hàng công nghiệp

kệ đựng hàng công nghiệp, kệ chứa hàng công nghiệp

Kệ để hàng công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều loại giá kệ phục vụ cho các nghành công nghiệp lưu trữ khác nhau như:selectve pallet,drive-in racking,double deep pallet...

 1. Kệ chứa khuôn ép nhựa Công ty Muto

  Kệ chứa khuôn ép nhựa Công ty Muto

  Kệ khuôn Vinarack ứng dụng trong quy trình ép nhựa, được sản xuất trên những nguyên liệu thép tốt nhất tiêu chuẩn Nhật Bản. Lắp ghép bằng bulong tiện dụng, kệ chứa khuôn có thể trượt ra vào để thao tác lấy khuôn vào ra.
 2. Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn đúc ổ khóa

  Kệ chứa khuôn Bảo Chánh chứa khuôn dập ổ khóa với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, là loại kệ đang chiếm ưu thế lớn trong mặt hàng giá kệ trên thị trường hiện nay, đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn.
 3. Kệ chứa khuôn mẫu định hình Công ty Siamp

  Kệ chứa khuôn mẫu định hình Công ty Siamp

  Kệ chứa khuôn Vinarack hiện đang ứng dụng rộng rãi trên thị trường là giải pháp lưu trữ khuôn mẫu có tải trọng nặng cho các nhà kho. Vinarack và công ty Siamp vừa nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống giá kệ chứa khuôn ép nhựa các phụ kiện thiết bị vệ sinh cao cấp xuất khẩu.
 4. Kệ khuôn Vinarack lưu trữ khuôn mẫu sản xuất thiết bị vệ sinh

  Kệ khuôn Vinarack lưu trữ khuôn mẫu sản xuất thiết bị vệ sinh

  Nhằm đáp ứng yêu cầu lưu trữ và bảo quản khuôn mẫu của công ty Siamp Việt Nam, Vinarack đã tư vấn, thiết kế cho Saimp hệ thống kệ chứa khuôn mẫu (hay còn gọi là kệ khuôn). Kệ khuôn Vinarack đáp ứng nhu cầu lưu trữ và giúp Siamp bảo quản tốt khuôn mẫu, hỗ trợ nhà máy sản xuất đạt hiệu quả mong đợi.
gotop