kệ để hàng công nghiệp

kệ đựng hàng công nghiệp, kệ chứa hàng công nghiệp

Kệ để hàng công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều loại giá kệ phục vụ cho các nghành công nghiệp lưu trữ khác nhau như:selectve pallet,drive-in racking,double deep pallet...

 1. Giá kệ chứa khuôn ép nhựa

  Giá kệ chứa khuôn ép nhựa

  Kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa Bảo Chánh được thiết kế, sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường, dùng để sản xuất các sản phẩm nhựa của các doanh nghiệp giải quyết vấn đề lưu trữ cũng như sản xuất hàng hóa, vận hành dễ dàng, rút ngắn thời gian sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.
 2. Hệ thống kệ kho nguyên vật liệu

  Hệ thống kệ kho nguyên vật liệu

  Vinarack sản xuất kệ kho nguyên vật liệu, kệ chứa phụ tùng, kệ đựng hóa chất với cấu tạo bền vững, chịu tải trọng nặng. Cấu tạo kệ bền chắc, được phun sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống rỉ sét, chống oxi hóa, ăn mòn kim loại cho hiệu quả sử dụng lâu dài.
 3. Kệ kho lạnh thủy sản

  Kệ kho lạnh thủy sản

  Vinarack thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt giá kệ chứa hàng lưu trữ kho lạnh chuyên nghiệp nhất. Với thiết bị kệ thép chuyên dùng cho kho lạnh, chịu nhiệt ở môi trường lạnh đến -60 độ C
 4. Giá kệ tay đỡ sử dụng trong kho dầu khí

  Giá kệ tay đỡ sử dụng trong kho dầu khí

  Giá kệ tay đỡ sử dụng trong kho dầu khí được thiết kế để phù hợp với một loạt các kích cỡ không gian lưu trữ khác nhau. Kệ tay đỡ được sử dụng phổ biến vì chúng giống như dạng kệ treo tường cho phép bạn tận dụng lợi thế chiều cao của bức tường và có thể dễ dàng mở rộng để phục vụ cho sự tăng trưởng kinh doanh của bạn.
gotop