kệ khuôn

kệ chứa khuôn, kệ khuôn công nghiệp

Kệ Khuôn, kệ khuôn ép, kệ chứa khuôn dập và nhiều giá kệ kho hàng khác được Vinarack thiết kế theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng bền nhất.

 1. Lắp đặt kệ chứa khuôn công ty Nidec Seimitsu

  Lắp đặt kệ chứa khuôn công ty Nidec Seimitsu

  Kệ chứa khuôn Vinarack với thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản thuận tiện trong quá trình sản xuất, rút ngằn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư. Kệ chứa khuôn mẫu Vinarack là loại kệ đang chiếm ưu thế lớn trong mặt hàng giá kệ trên thị trường hiện nay, đặt biệt trong các ngành công nghiệp nặng, đó là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn như Nidec Seimitsu đã và đang tin dùng sản phẩm Vinarack.
 2. Kệ khuôn Vinarack lưu trữ khuôn mẫu sản xuất thiết bị vệ sinh

  Kệ khuôn Vinarack lưu trữ khuôn mẫu sản xuất thiết bị vệ sinh

  Nhằm đáp ứng yêu cầu lưu trữ và bảo quản khuôn mẫu của công ty Siamp Việt Nam, Vinarack đã tư vấn, thiết kế cho Saimp hệ thống kệ chứa khuôn mẫu (hay còn gọi là kệ khuôn). Kệ khuôn Vinarack đáp ứng nhu cầu lưu trữ và giúp Siamp bảo quản tốt khuôn mẫu, hỗ trợ nhà máy sản xuất đạt hiệu quả mong đợi.
 3. Giá kệ chứa khuôn ép nhựa

  Giá kệ chứa khuôn ép nhựa

  Kệ chứa khuôn mẫu ép nhựa Bảo Chánh được thiết kế, sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường, dùng để sản xuất các sản phẩm nhựa của các doanh nghiệp giải quyết vấn đề lưu trữ cũng như sản xuất hàng hóa, vận hành dễ dàng, rút ngắn thời gian sản xuất cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.
 4. Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ chứa khuôn

  Bảo Chánh chuyên sản xuất kệ chứa khuôn

  Trên thế giới, cuộc cách mạng về máy tính điện tử đã có tác động lớn vào nền sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc chế tạo khuôn nhanh chóng chuyển đổi các quá trình sản xuất theo kiểu truyền thống sang sản xuất công nghệ cao. Để góp phần thúc đẩy và phát triển công nghiệp chế tạo khuôn trên toàn quốc. Bảo Chánh hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế Kệ chứa khuôn mẫu, để bảo quản và lưu trữ các loại kệ khuôn siêu nặng một cách an toàn, được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn tín nhiệm trong nhiều năm qua.
gotop